THƯ CHÚC TẾT 2023

Trân trọng kính gửi Quý khách hàng và quý đối tác !

Nhân dịp đầu năm năm mới, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH SX & TM TUẤN VINH, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc mừng năm mới với sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, may mắn và thành công. 

Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong những năm vừa qua. Năm 2022 cùng với sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên, và sự ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng. Có được thành công đó chúng tôi hiểu rằng những đóng góp ý kiến chính là nền tảng cho sự phát triển vững chắc của Công ty Tuấn Vinh.

Bằng tất cả tấm lòng chân thành của mình, chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn  tiếp tục nhận được sự ủng hộ, gắn kết của Quý vị trong thời gian tới. Để xứng đáng giữ gìn được niềm tin yêu đó. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng, cam kết mang đến chất lượng cao nhất và sự hài lòng cho Quý khách hàng. Chúng tôi xin kính chúc Quý khách một năm mới An khang - Thịnh vượng - Vạn sự như ý !

CÔNG TY TNHH SX&TM TUẤN VINH

Giám đốc

 

ĐOÀN TIẾN VINH


0 bình luận
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Tên *
Email *
Nhập nội dung *Hotline 19002176
popup

Số lượng:

Tổng tiền: