Được thành  lập ngày 15 tháng 09  năm 2004, tên đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại Tuấn Vinh . Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm, công ty đã có Một nhà máy và 4 chi nhánh trên cả nước và nước ngoài gồm:

  1. Chi nhánh Sài Gòn
  2. Chi nhánh Đà Nẵng 
  3. Chi nhánh Cần Thơ  
  4. Chi nhánh tại Cam_Pu_Chia

Năm 2004, công ty chỉ kinh doanh 1 mặt hàng chính đó là thiết bị cho khách sạn. 

Năm 2012 Tuấn Vinh đàm phán thành công với Tập đoàn Dorco Hàn Quốc, trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Dorco Hàn Quốc tại khu vực Đông Dương.

Năm 2015 Tuấn Vinh xây đựng nhà máy sản xuất bàn chải đánh  và kem đánh răng.

Năm 2019  Công ty tiếp tục đầu tư mở rộng thị trường, Mở rộng sản xuất , thành lập Chi nhánh tại Cam Pu Chia. 

Đến nay Tuấn Vinh đã có 4 mặt hàng chủ lực

1. Thiết bị cho khách sạn: Công ty đã cung cấp cho nhiều khách sạn lớn trên cả nước.

 

2. Bàn chải đánh răng: Nhà máy sản xuất bàn chải đánh răng mang thương hiệu KAKA với công xuất 1.4 triệu sản phẩm/ tháng, Sản phẩm tiêu thụ tại nội địa và xuất khẩu đi Hàn Quốc.

 

3. Sản phẩm phân phối : Công ty phân phối độc quyền dao cạo râu Dorco Hàn Quốc  tại khu vực Đông Dương bao gồm Việt Nam, Lào, Cam Pu Chia. Với 4 nhãn hàng chủ lực như sản phẩm Lưỡi lam ST-300, Lưỡi lam Titan, Lưỡi lam HQ & Lưỡi lam Prime 

 

4. Kem đánh răng: Sản xuất kem đánh răng thương hiệu CCKO 12h & CCKO 24h với công xuất 14 triệu sản phẩm/ tháng, là Công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất kem đánh răng tuýp nhỏ để cung cấp cho khách sạn theo công nghệ mới, tự động 100%.

 

Lấy phương châm trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp, phục vụ, làm hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất, công ty chúng tôi luôn tin tưởng rằng Sản phẩm đạt yêu cầu không phải là tiêu chuẩn. Sự hài lòng của khách hàng mới là mục tiêu của chúng tôi nên chất  lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chính là sinh mệnh để Công ty chúng  tôi gây dựng uy tín.

Hơn nữa chúng tôi có một số dịch vụ chăm sóc khách hàng có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu của Quý khách:

  •  Tư vấn miễn phí

  •  Hỗ trợ 24/24

  •  Đa phương thức tiếp cận (Tư vấn qua điện thoại, website, zalo, fanpage ... )

Thiết bị khách sạn Tuấn Vinh xin gửi đến toàn thể Quý khách lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn.

 

      

Hotline 19002176
popup

Số lượng:

Tổng tiền: