THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021 !

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác!

Nhân dịp năm mới - Xuân Tân Sửu, Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH SX & TM Tuấn Vinh xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng và Quý Đối tác cùng gia đình lời chúc một năm mới MAY MẮN - PHÁT TÀI – AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.           

Công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Qúy vị vì đã dành cho chúng tôi sự tin cậy trong suốt những năm vừa qua. Năm 2020 cùng với sự nỗ lực hết mình của toàn thể đội ngũ CBCNV Công ty Tuấn Vinh và sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu của Quý vị, Công ty chúng tôi đã đạt được những thành tựu nhất định Có được thành công như ngày hôm nay chúng tôi hiểu rằng những đóng góp, ý kiến của Quý Khách hàng và Quý Đối tác chính là nền tảng cho sự phát triển vững chắc của Công ty chúng tôi.

Bằng tất cả tấm lòng chân thành, chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi mong muốn  tiếp tục nhận được sự ủng hộ, gắn kết của Quý khách hàng và Quý Đối tác trong thời gian tới. Để xứng đáng và gìn giữ được niềm tin yêu đó, Tuấn Vinh sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến cho Quý vị dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Một lần nữa Kính chúc Quý khách hàng và Quý Đối tác một năm mới thật nhiều  HẠNH PHÚC – SỨC KHỎE – MAY MẮN – TÀI LỘC.

CÔNG TY TNHH SX&TM TUẤN VINH

Giám đốc

 

ĐOÀN TIẾN VINH

               


0 bình luận
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Tên *
Email *
Nhập nội dung *Hotline 19002176
popup

Số lượng:

Tổng tiền: