NÊN LỰA CHỌN BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG KHÁCH SẠN NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP ?

Dù là khách sạn tầm trung hay khách sạn 5 sao nào thì cũng đều phải lựa chọn thiết bị  đồ dùng trong khách sạn vô cùng khắt khe ngay cả những đồ dùng nhỏ nhất. Và một chiếc bàn chải đánh răng khách sạn cũng cần đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định. Ngoài chất lượng, tính năng của sản phẩm thì thiết kế cũng như giá thành là điều không thể bỏ qua.

Thiết kế bàn chải đánh răng khách sạn 

Bàn chải đánh răng dùng một lần cho cho khách sạn cũng luôn đòi hỏi sự sang trọng trong thiết kế., cho nên việc kết hợp đồ dùng này phù hợp với không gian khách sạn cũng rất quan trọng. Bởi du khách sẽ một phần đánh giá dịch vụ của bạn khi sử dụng vật dụng này.

Lựa chọn thiết kế bàn chải đánh răng dùng một lần cần dựa vào những yếu tố sau:

+ Màu sắc: Đây là một yếu tố hết sức quan trọng đối với bất kỳ sản phẩm nào. Với những không gian mang phong cách cổ điển, hãy lựa chọn gam màu cơ bản như: trắng, kem, nâu hoặc đen.

Những sắc màu tươi sáng lại phù hợp với không gian hiện đại như: vintage, retro,… hơn đấy.

Bàn chải khách sạn tầm trung của công ty Tuấn Vinh

+ Bao bì: Nếu có thể, hãy sử dụng những mẫu bao bì thật đơn giản, thân thiện với môi trường. 

Chất liệu của bàn chải đánh răng – Amenities khách sạn

Bên cạnh thiết kế sang trọng, tinh giản, bắt mắt thì chất liệu của bộ đồ Amenities khách sạn này cũng cần được quan tâm. Hãy chọn lựa những chiếc bàn chải đánh răng khách sạn an toàn cho sức khoẻ du khách. Việc này sẽ tạo ấn tượng khá sâu sắc về chất lượng phục vụ của bạn đấy.

Chúng ta cần xem xét 2 tiêu chí sau để đánh giá chất lượng của một chiếc bàn chải:

+ Tay cầm: Bộ phận này thường được làm từ chất liệu nhựa với nhiều ưu điểm. Điển hình như: chống ẩm mốc, độ bền cao và dễ sử dụng. Kích thước tiêu chuẩn của loại bàn chải này là 19 đến 22 cm.

Hay như gần đây, một số khách sạn đã sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường khá là phổ biến như: bàn chải cán gỗbàn chải đánh răng bằng trebàn chải lúa mạch…Đặc tính nổi trội của dòng sản phẩm này là vô cùng an toàn với người sử dụng.

Bàn chải tre thân thiện môi trường

+ Lông bàn chải: Thường được làm từ chất liệu nilon mềm gồm 2 loại: chứa BPA và không chứa BPA. Các sản phẩm từ các đơn vị cung cấp đồ dùng khách sạn giá rẻ, kém chất lượng thường chứa hoạt chất BPA. 

BPA – Là một hoạt chất thường xuất hiện trong các đồ dùng một lần bằng nhựa kém chất lượng. Và nó có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ người dùng. Điển hình như: hỏng men răng trẻ nhỏ, rối loạn nội tiết tố nữ giới, vô sinh ở nam giới…

Chất lượng lông bàn chải đánh răng cần đảm bảo an toàn sức khoẻ người dùng

Chất lượng bàn chải đánh răng khách sạn 

Chất lượng được coi là yếu tố tiên quyết để đánh giá dịch vụ khách sạn của bạn. Khi bạn cung cấp dịch vụ tốt và thú vị, du khách sẽ có xu hướng ghi nhớ tên thương hiệu của bạn hơn. Từ đó, họ sẽ chia sẻ những thông tin tích cực này cho người thân và bạn bè của mình.

Lựa chọn đơn vị cung cấp Amenities cho khách sạn uy tín

Trước khi lựa chọn mẫu bàn chải đánh răng, hãy tìm hiểu kỹ về các đơn vị cung cấp Amenities khách sạn uy tín tại địa phương của bạn. Bằng cách truy cập các diễn đàn, hội nhóm trong ngành dịch vụ, du lịch, khách sạn để tìm hiểu kỹ hơn.

Kiểm tra lỗi bàn chải trước khi đóng gói

Hotline 19002176
popup

Số lượng:

Tổng tiền: