Bàn chải đánh răng KAKA No.306

Liên hệ

- Tên sản phẩm: Bàn chải đánh răng No.306

- Thông số kỹ thuật: 
                                 Chiều dài bàn chải 186 +/- 1,5mm
                                 Chiều cao sợi lông 12 +/- 0.5mm

- Thành phần: Cán bàn chải nhựa GPPS, lông bàn chải PBT.

- Công dụng: Làm sạch răng miệng


- Quy cách đóng gói: 
                                   50 chiếc/ xô
                                  300 chiếc/ thùng

Bàn chải đánh răng No.306 là một sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế để giúp bạn có một hàm răng sạch sẽ và tươi mới mỗi ngày.
Bàn chải đánh răng kakanano No.306

  1. Cán bàn chải được thiết kế đẹp mắt và tiện dụng:

Bàn chải đánh răng No.306 có thiết kế đẹp mắt, với tay cầm vừa vặn và các sợi lông mềm mại. Điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng cầm nắm và sử dụng sản phẩm một cách thoải mái. Bên cạnh đó, bàn chải đánh răng No.306 cũng có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi đi du lịch hay công tác.

Cán bàn chải kakanano No.306

  1. Lông bàn chải cao cấp:

Bàn chải đánh răng No.306 được trang bị các sợi lông mềm mại, giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và mảng bám trên răng. Khi sử dụng bàn chải đánh răng No.306, bạn sẽ cảm thấy răng miệng được làm sạch sâu, hơi thở tươi mới hơn và sức khỏe răng miệng được đảm bảo.
ban-chai-danh-rang-kakanano-no-306

 3. 𝘼𝙣 𝙩𝙤𝙖̀𝙣 𝙘𝙝𝙤 𝙨𝙪̛́𝙘 𝙠𝙝𝙤̉𝙚

Bàn chải đánh răng No.306 được sản xuất từ các chất liệu nhựa PP-TPN, GPPS, lông bàn chải PBT, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.
Bàn chải đánh răng No.306

  1. Tiết kiệm chi phí

Bàn chải đánh răng No.306 có độ bền cao và chất liệu chắc chắn, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc thay thế bàn chải đánh răng. Với bàn chải đánh răng No.306, bạn có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài mà không lo bị hư hỏng hay mất tính hiệu quả.
 

Bàn chải đánh răng kakanano No.306

Với những tính năng đặc biệt và tiện ích, bàn chải đánh răng No.306 là một sản phẩm đáng để sử dụng cho việc vệ sinh răng miệng hàng ngày. Hãy trải nghiệm sự khác biệt và tận hưởng sự tươi mới, sạch sẽ mang lại cho bạn. Hơn nữa, sản phẩm này được thiết kế với giá cả hợp lý, phù hợp với mọi người, từ những người có thu nhập thấp đến những người có thu nhập cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bàn chải đánh răng chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, bàn chải đánh răng No.306 là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đặt hàng ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt trong quá trình vệ sinh răng miệng của bạn.

Hotline 19002176
popup

Số lượng:

Tổng tiền: