No.37 (Trắng sứ, cước nhọn)

Liên hệ
Bàn chải đánh răng khách sạn No.37 (Trắng sứ, cước nhọn) Bàn chải đánh răng khách sạn là một đồ dùng thiết yếu và cần thiết đối với mỗi cá nhân nói chung và trong những chuyến du lịch nói riêng. Sản phẩm được thiết kế in...

Bàn chải đánh răng khách sạn No.37

(Trắng sứ, cước nhọn)

Bàn chải đánh răng khách sạn là một đồ dùng thiết yếu và cần thiết đối với mỗi cá nhân nói chung và trong những chuyến du lịch nói riêng. Sản phẩm được thiết kế in Logo của khách sạn trên bao bì vỏ hộp giấy hoặc bao bì nilon theo yêu cầu của khách hàng , là điểm nhấn cốt lõi để nhận diện thương hiệu của khách sạn bạn. 

Những chiếc bàn chải của chúng tôi được thiết kế phù hợp với kích thước bàn tay, có những điểm nhấn giúp việc điều khiển bàn chải đánh răng trở nên dễ dàng hơn. Sợi lông bàn chải được sản xuất kỳ công với những lông bàn chải nhọn, mềm giúp loại bỏ những mảng bám còn sót lại trên răng của bạn kể cả là những vị trí khó nhất.

Và điều quan trọng là sản phẩm của chúng tôi được đánh giá là an toàn với người sử dụng, chúng được sản xuất theo quy trình hiện đại OEM nên hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Chúng tôi chuyên sx & cung cấp  đồ dùng thiết bị khách sạn  , là đơn vị trực tiếp sản xuất nên giá thành luôn cạnh nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những sự tư vấn nhiệt tình nhất và lựa chọn cho khách sạn của mình những chiếc bàn chải đánh răng khách sạn tốt nhất.

Hotline 19002176
popup

Số lượng:

Tổng tiền: