Bàn chải đánh răng No.32 cán 189

25.000₫
- +

- Tên sản phẩm: Bàn chải đánh răng No.32 cán 189

- Thông số kỹ thuật: 
                                 Chiều dài bàn chải 186 +/- 1,5mm
                                 Chiều cao sợi lông 12 +/- 0.5mm

- Thành phần: Cán bàn chải nhựa GPPS, lông bàn chải PBT.

- Công dụng: Làm sạch răng miệng


- Quy cách đóng gói: 
                                   30 chiếc/ hộp
                                 450 chiếc/ thùng

𝐁𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐚̉𝐢 đ𝐚́𝐧𝐡 𝐫𝐚̆𝐧𝐠 𝐍𝐨.𝟑𝟐 𝐜𝐚́𝐧 𝟏𝟖𝟗 là một sản phẩm chất lượng của thương hiệu bàn chải đánh răng Kakanano, với nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn giữ gìn sức khỏe răng miệng.

Bàn chải đánh răng No.32 cán 189

𝙏𝙝𝙞𝙚̂́𝙩 𝙠𝙚̂́ đ𝙤̛𝙣 𝙜𝙞𝙖̉𝙣 𝙫𝙖̀ 𝙝𝙞𝙚̣̂𝙣 đ𝙖̣𝙞

Bàn chải đánh răng No.32 cán 189 được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất, chống mốc, chống hôi sau mỗi lần sử dụng. Lông bàn chải mềm mảnh, đường kính sợi 0,01 tạo cảm giác bàn chải mềm mại, đi tận sâu chân răng, giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và mảng bám trên răng. Với thiết kế này giúp bạn sử dụng bàn chải đánh răng một cách dễ dàng và thoải mái, đồng thời tạo cảm giác thoải mái khi đánh răng.

𝙇𝙖̀𝙢 𝙨𝙖̣𝙘𝙝 𝙧𝙖̆𝙣𝙜 𝙝𝙞𝙚̣̂𝙪 𝙦𝙪𝙖̉

Bàn chải đánh răng No.32 cán 189 được trang bị các sợi lông mềm mại, giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và mảng bám trên răng. Khi sử dụng bàn chải đánh răng No.32 cán 189, bạn sẽ cảm thấy răng miệng được làm sạch sâu, hơi thở tươi mới hơn và sức khỏe răng miệng được đảm bảo.

𝘼𝙣 𝙩𝙤𝙖̀𝙣 𝙘𝙝𝙤 𝙨𝙪̛́𝙘 𝙠𝙝𝙤̉𝙚

Bàn chải đánh răng No.32 cán 189 được sản xuất từ các chất liệu nhựa PP-TPN, GPPS, lông bàn chải PBT, đảm bảo không gây hại cho sức khỏKakanano mã 𝐍𝐨.𝟑𝟐 𝐜𝐚́𝐧 𝟏𝟖𝟗e con người và môi trường.

𝙏𝙞𝙚̂́𝙩 𝙠𝙞𝙚̣̂𝙢 𝙘𝙝𝙞 𝙥𝙝𝙞́

Bàn chải đánh răng No.32 cán 189 có độ bền cao và chất liệu chắc chắn, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc thay thế bàn chải đánh răng. Với bàn chải đánh răng No.32 cán 189, bạn có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài mà không lo bị hư hỏng hay mất tính hiệu quả.

Với những tính năng đặc biệt và tiện ích, bàn chải đánh răng No.32 cán 189 là một sản phẩm đáng để sử dụng cho việc vệ sinh răng miệng hàng ngày. Hãy trải nghiệm sự khác biệt và thưởng thức về sự tươi mới, sạch sẽ của răng miệng của bạn với bàn chải đánh răng No.32 cán 189 ngay hôm nay !

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm này tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị hoặc mua trực tuyến trên các trang thương mại điện tử uy tín. Hãy đảm bảo sử dụng bàn chải đánh răng No.32 cán 189 đúng cách và thường xuyên thay đổi để đảm bảo vệ sinh răng miệng hiệu quả và duy trì sức khỏe răng miệng tốt nhất có thể.

 

Hotline 19002176
popup

Số lượng:

Tổng tiền: